Học lái xe ô tô hạng B2 hết bao nhiêu tiền?

Học lái xe ô tô hạng B2 hết bao nhiêu tiền?
3.7 (74.29%) 7 votes

Bảng giá đào tạo lái xe ô tô được trung tâm VOV đưa ra các mức học phí khác nhau cho từng gói học lái xe ô tô cho học viên nhiều sự lựa chọn. Tùy theo khả năng và điều kiện của học viên mà học viên nên lựa chọn cho mình một khóa học thích hợp. Nếu học viên đã biết lái thì sẽ không cần thiết phải học đến học lái, còn đối với học viên chưa từng lái xe ô tô bao giờ, trung tâm có những gói học lái xe ô tô cụ thể và cơ bản với phương thức dạy bài bản. Quý học viên có thể tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho mình. Sau đây là bảng giá đào tạo lái xe ô tô với hạng B2 của trung tâm.

Bảng giá học lái xe ô tô của trung tâm đào tạo lái xe VOV

học lái xe oto tại hà nội
Bảng giá học lái xe ô tô hạng B2 tại Trung Tâm

Toàn bộ các gói học lái xe ô tô nêu trên, khi học thực hành học viên sẽ được học 1 thầy / 1 xe / 1 học viên. Với xe thực hành là 100% xe VIOS mới. Đảm bảo chất lượng học tốt nhất và đạt hiệu quả cao nhất.

HỌC THỰC HÀNH MỘT THẦY / 1 HỌC VIÊN

Ngoài số học phí đã được niêm yết trên bảng giá học lái xe ô tô. Học viên không phải nộp thêm khoản phí nào khác. Toàn bộ chi phí khác như tiền xăng xe, chi phí cho thầy giáo, nước uống, giáo trình tài liệu … đều đã được bao gồm trong học phí mà học viên đã đóng.

Nếu có trung tâm có sự thay đổi điều chỉnh về học phí, hệ thống sẽ tự cập nhật lên trên bảng giá đào tạo lái xe ô tô tại trang web ngay lập tức. Học viên có thể hoàn toàn yên tâm mức học phí học viên đang xem trên màn hình trên là mức học phí được áp dụng vào thời điểm hiện tại.

Trung tâm VOV thường xuyên có các chương trình khuyến mãi học phí, tri ân học viên. Chương trình khuyến mãi học phí cũng sẽ được cập nhật ngay phía trên bảng giá học lái xe ô tô. Học viên cũng có thể gọi đến HOTLINE của trung tâm VOV để được tư vấn, hỗ trợ và tìm hiểu thêm về các chương trình khuyến mãi mới nhất. Chúc tất cả các bạn lái xe an toàn.

Save

You may also like...