Làm bằng lái xe máy không cần thi?

Làm bằng lái xe máy không cần thi?
4 (79.72%) 72 votes

Làm bằng lái xe máy không cần phải đi thi, giá rẻ, phục vụ tại nhà, giá thành rẻ chỉ từ 400.000đ đến 800.000đ một tấm bằng lái trên các website, diễn đàn rao vặt, facebook đăng tin là có thực. Nhưng những tấm bằng lái xe ấy có phải là bằng lái xe thật không hay là bằng lái xe giả, mọi người khó có thể mà biết được chỉ khi gặp các chú cảnh sát giao thông mới vỡ ra là đã mất một khoản tiền vào làm một tấm bằng lái xe máy giả và còn bị phạt với một mức phí cao. Và có thể bị cấm thi bằng lái xe trong vòng 2 năm.

Vì những lý do trên tại sao mình lại không tự thi để lấy cho mình một tấm bằng lái xe thực sự với chi phí chỉ có 150.000đ tiền hồ sơ và 225.000đ (tiền Lệ phí làm bằng lái xe 135.000đ, 50.000đ lệ phí thi lý thuyết, 40.000đ tiền lệ phí thi thực hành). Trung tâm hỗ trợ khám sức khỏe phí thêm là 150.000đ.

Nếu các bạn học viên không chắc chắn về năng lực của mình thì Trung tâm dạy lái xe VOV có các gói hỗ trợ đào tạo lý thuyết và thực hành đảm bảo cho các bạn học viên sẽ qua trong kỳ thi sát hạch.

Các gói đăng ký thi bằng lái xe máy A1, A2 tại Hà Nội.

làm bằng lái xe máy không cần đi thi

– VIP 1: 300.000đ các bạn được hỗ trợ đào tạo lý thuyết hoặc thực hành.

– VIP 2: 400.000đ các bạn được hỗ trợ đào tạo lý thuyết và thực hành.

Thủ tục thi bằng lái xe máy cũng rất đơn giản: chỉ cần 2 ảnh 3×4(Áo sáng màu, nền xanh) và 1 CMND photo không cần công chứng.

Khi đi thi bạn cần mang CMND gốc để đi thi cùng với 225.000đ tiền lệ phí đã nêu bên trên.

Khi hoàn thành kỳ thi sát hạch của bộ giao thông, bạn chờ từ 7 – 10 ngày là sẽ nhận được bằng lái xe cũng như hồ sơ gốc của riêng mình.

Các bạn hãy gọi tới số điện thoại Hotline 0978.348.557 để được đăng ký thi bằng lái xe máy và tư vấn rõ nhất. Trung tâm chúng tôi luôn khuyến cáo với tất cả các bạn có nhu cầu muốn thi bằng lái xe máy là phải tự học, tự thi, học luật sao cho tốt để biết cách xử lý khi tham gia giao thông tránh việc mua bằng lái xe máy mà không phải đi thi, làm bằng lái xe máy giả, mua bang lai xe may gia, lam bang lai xe may khong can di thi, mua bằng lái xe máy giả, làm giấy phép lái xe máy không cần đi thi, lam giay phep lai xe may khong can thi… Trung tâm nhận hồ sơ thi bằng lái xe máy tại Hà Nội, không được làm bằng lái xe máy không cần thi tại Hà Nội.

Hân hạnh được phục vụ các bạn học viên và chúc các bạn luôn lái xe an toàn!

Save

Save

Save

Save

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.