Làm bằng lái xe máy

Trung tâm làm bằng lái xe máy giá rẻ. Các bạn đã trên 18 tuổi và các bạn muốn có một tấm bằng lái xe máy A1 hoặc A2 để phục vụ nhu cầu đi lại mỗi khi đi xa. Các bạn không biết trung tâm nào uy tín giá cả phải chăng Hãy nhấc điện thoại lên và gọi tới số điện thoại Hotline của trung tâm để được tư vấn rõ ràng nhất. Bạn sẽ được thỏa mãn với những gì mình chưa biết về dịch vụ này. Trung tâm chúng tôi có dịch vụ thu hồ sơ thi bằng lái xe tại nhà, cơ quan, gia đình…khi các bạn không có thời gian, phương tiện để đến trực tiếp trung tâm để nộp hồ sơ được.

Một điều bạn và rất nhiều người quan tâm không những là trung tâm uy tín nữa mà còn giá cả làm thủ tục để thi là đắt hay rẻ, có phù hợp với túi tiền của mình hay không. Xin thông báo với các bạn là trung tâm đang có 3 gói để cho các bạn lựa chọn, bạn hãy xem xét và lựa chọn.

+ Gói Thường: 150.000đ Bạn sẽ nhận hồ sơ về học và khi có lịch thi sẽ đến thi.

+ Gói VIP1: 450.000đ bạn sẽ được hỗ trợ lý thuyết hoặc thực hành. Khi được hỗ trợ đào tạo thì đảm bảo bạn sẽ qua môn được đào tạo.

+ Gói VIP2: 550.000đ Bạn sẽ được đào tạo lý thuyết và thực hành. Với trường hợp này bạn sẽ có một tấm bằng lái xe.

Một điều quan trọng nữa là mình đã được đào tạo rồi, vậy khi nào thì thi lấy bằng lái xe thực sự. xin thông báo luôn nhé bạn sẽ được trung tâm gửi trong danh sách các thí sinh thi trong ngày nào, buổi sáng hay chiều. Còn về ngày đi thi thì bạn chỉ cần mang CMND đến địa điểm thi và làm bài thi(Khi đi thi nhớ mang thêm số tiền là 225K nhé về luật là 135k tiền lệ phí làm bằng lái, 50K lệ phí thi lý thuyết, 40K lệ phí thi thực hành.).

Xong xuôi rồi đến lúc lấy giấy hẹn và chờ ngày đến lấy bằng và giấy tờ gốc, có thể đến tại trung tâm hoặc có thể đến tại địa điểm thi để lấy.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm tới Trung tâm. Trung tâm đào tạo lái xe VOV chúc các bạn luôn lái xe an toàn khi tham gia giao thông

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.