Làm lại bằng lái xe máy nhanh

Hôm nay trung tâm lái xe VOV xin giới thiệu thủ tục xin làm lại bằng lái xe máy là dành cho các bạn khi bằng lái xe máy bị mất, hết hạn, đổi bằng lái xe mới.

– Nhà nước có quy định cụ thể về thủ tục chi tiết, các trường hợp cụ thể được làm lại bằng lái xe máy, bạn có thể tìm kiếm văn bản nhà nước để tìm hiểu rõ hơn. Tại đây chúng tôi chỉ tóm tắt hồ sơ, mức phí của trung tâm nếu bạn muốn cấp lại giấy phép lái xe máy a1,a2.

– Yêu cầu : Hồ sơ gốc vẫn còn, bằng bị hỏng hoặc mất, chứ ko phải bị cảnh sát giao thông thu nhá, thu thì chỉ còn cách thi mới lại luôn, vì thi mới sẽ ko bị kiểm duyệt hồ sơ, cấp lại bằng họ sẽ kiểm duyệt hồ sơ, nếu bạn bị thu bằng sẽ ko có quyền được làm lại thay vào đó bạn phải đi mà nộp phạt hoặc thi lại.

làm lại bằng lái xe máy

– Hồ sơ cần chuẩn bị xin làm lại bằng lái xe máy:

  • Hồ sơ gốc bằng lái xe của bạn, 4 ảnh 3 x 4 chụp cùng áo sơ mi có cổ.
  • Chi phí : 800.000 đồng (tám trăm nghìn đồng).
  • Hình thức bằng : Bằng cấp loại mới, vật liệu PET, giống thẻ ATM.
  • Hình thức thanh toán: Nộp 1 lần , khi nộp hồ sơ.
  • Thời gian nhận bằng : thời gian trung bình 60 ngày.

làm lại bằng lái xe máy

– Lưu ý khi xin làm lại bằng lái xe máy:

+ Trong phạm vi quyền hạn của mình, chúng tôi không có quyền cấp cho bạn giấy tờ bảo đảm trước cảnh sát giao thông rằng bạn có bằng lái xe nhưng bị mất đang chờ cấp lại, vì vậy trong thời gian các bạn chờ cấp lại bằng các bạn nên đi lại cho cẩn thận tránh pham lỗi để cảnh sát giao thông có lí do gọi bạn lại kiểm tra giấy tờ ….

+ Lệ phí xin làm lại bằng lái xe máy hạng A1, nộp một lần duy nhất , chúng tôi không chấp nhận hình thức nộp nhiều lần đối với bằng lái xe hạng A1, đó là quy định của trung tâm ….Bạn nào chưa có bằng lái xe máy và ô tô có thể nộp hồ sơ đăng ký học và thi tại trung tâm. Trung tâm VOV có dịch vụ thu hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe máy, ô tô tại nhà, cơ quan.

Save

Save

Save

Save

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.