Mua hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu giá rẻ?

Có rất nhiều bạn học viên đang muốn có một tấm bằng lái xe máy hoặc một tấm bằng lái xe ô tô để phục vụ cho việc tham gia giao thông của mình, nhưng không biết phải mua hồ sơ thi bằng lái xe ở đâu. có khó khăn gì khi phải điền thông tin của mình vào trong hồ sơ không. Các bạn hãy đến trực tiếp các địa chỉ trung tâm để được tư vấn đăng ký các gói của trung tâm. Các bạn chỉ cần chuẩn bị 2 ảnh 3×4 áo sáng màu, nền xanh và 1 CMND(hộ chiếu) không cần công chứng. Trung tâm có các gói đăng ký thi bằng lái xe máy dưới đây.

Các gói đăng ký thi bằng lái xe máy A1 của trung tâm VOV.

Mua hồ sơ thi bằng lái xe máy ở đâu

Lưu ý:  Lệ phí sân thi là 225.000đ trong đó 135.000đ là tiền làm bằng lái xe máy bằng thẻ PET và lệ phí thi lý thuyết là 40.000đ và lệ phí thi thực hành là 50.000đ. Và các bạn đã có bằng lái ô tô sẽ được miễn thi lý thuyết và lệ phí lý thuyết và tổng là 185.000đ nếu bạn đã có bằng lái ô tô.

Sau khi đăng ký xong trung tâm sắp xếp lịch học, và lịch thi để các bạn đến để thi. khi đi thi các bạn mang CMND (hộ chiếu) gốc và số tiền lệ phí sân thi như trên.

Các địa chỉ thi bằng lái xe máy A1 của trung tâm như sau:

Địa Điểm Thi 1: 228 Lê Trọng Tấn – Hoàng Mai
Địa Điểm Thi 2: 101 Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân
Địa Điểm Thi 3: 243 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân
Địa Điểm Thi 4: Trường Giao Thông Công Chính(Nhổn)
Địa Điểm Thi 5: Số 1 Quốc Tử Giám – Đống Đa
Địa Điểm Thi 6: 136 Sài Đồng – Long Biên

Sau khi hoàn thiện bài thi lý thuyết và thực hành các bạn được nhận giấy hẹn đến lấy bằng lái xe máy và hồ sơ gốc thời gian từ 7 đến 10 ngày.

Chúc các bạn thi tốt và lái xe an toàn!

You may also like...