Thi bằng lái xe ô tô quận Hà Đông

Thi bằng lái xe ô tô quận Hà Đông
5 (100%) 5 votes

Học và thi bằng lái xe Ô Tô ở tại quận Hà Đông Hà Nội chi phí rẻ, uy tín, chuyên nghiệp, thủ tục nhanh gọn, thu hồ sơ tại nhà cam kết thi đạt tỉ lệ đỗ cao, học viên thi hỏng sẽ được tổ chức thi lại ngay. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0978.348.557 để biết thêm chi tiết về các khâu đăng ký thi bằng lái xe ô tô tại trung tâm đào tạo lái xe VOV.

Với đội ngũ giáo viên đào tạo lý thuyết và thực hành bằng lái xe ô tô nhiều kinh nghiệm sẽ là lựa chọn tốt nhất để bạn gửi gắm mình để có một tấm bằng lái xe ô tô.

Lệ phí thi bằng lái xe ô tô các hạng B2, C, D, E tại quận Hà Đông

học lái xe ô tô tại hà đông

Trung tâm có dịch vụ thu hồ sơ miễn phí tại quận Hà Đông khi bạn cần chúng tôi có mặt để phục vụ bạn trong lĩnh vực đào tạo lấy bằng lái xe ô tô.

Quận Hà Đông gồm 17 phường: Biên Giang, Dương Nội, Đồng Mai, Hà Cầu, Kiến Hưng, La Khê, Mỗ Lao, Nguyễn Trãi, Phú La, Phú Lãm, Phú Lương, Phúc La, Quang Trung, Văn Quán, Vạn Phúc, Yên Nghĩa, Yết Kiêu.

Hồ sơ đăng ký  thi bằng lái xe ô tô tại Hà Đông Hà Nội bao gồm

+ 8 ảnh 3×4 áo sáng màu nền xanh.

+ 01 bản CMND Photo 2 mặt không cần công chứng

Thời gian đào tạo học bằng lái xe ô tô các hạng cụ thể:

+ Hạng B2: thời gian đào tạo và học luật chuẩn của Sở 3 tháng.

+ Hạng C: thời gian đào tạo trong 5 tháng.

+ Nâng hạng C, D, E thời gian 3 tháng.

Hãy đến với trung tâm dạy học lái xe VOV, các bạn  sẽ được cung cấp đủ kiến thức để thi sát hạch bằng lái xe ô tô các hạng của sở giao thông vận tải, các tài liệu ôn tập chuẩn với các giảng viên dày kinh nghiệm sẽ là điều kiện đảm bảo tỉ lệ thi đỗ cao nhất. Trung tâm nhận hồ sơ học bằng lái xe B2 ở tại quận Hà Đông Hà Nội giá rẻ.

Rất hân hạnh được phục vụ  tất cả các bạn !

Save

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.