Thi giấy phép lái xe hạng A1

Trung tâm VOV tổ chức thi bằng lái xe máy tại Hà Nội tổ chức thi giấy phép lái xe máy hạng A1 và xếp lịch thi thường xuyên cho người dân và sinh viên. Hồ sơ đăng ký của các bạn cần chuẩn bị cũng rất đơn giản, chỉ cần ảnh và chứng minh nhân dân phô tô không cần công chứng.

thi giấy phép lái xe hạng A1

Để đảm bảo nhu cầu về bằng lái xe máy hạng a1 và hạng a2 cho mọi người, chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ cho học viên đăng ký và thi đúng lịch. Hồ sơ đăng ký thi giấy phép lái xe máy hạng a1 và a2 tại trung tâm được hỗ trợ khá nhiều. Khi nộp hồ sơ vào trung tâm bạn không cần lo lắng và chuẩn bị nhiều, bạn sẽ không phải đi lại mất thời gian.

Bộ hồ sơ thi giấy phép lái xe hạng a1 bao gồm những giấy tờ sau:

– 02 chứng minh thư nhân dân phô tô và không cần công chứng.

– 06 ảnh thẻ, chụp loại ảnh thẻ 3×4 có nền ảnh màu xanh, khi chụp mặc áo có cổ.

Còn lại giấy khám sức khỏe và vài giấy tờ khác Chúng tôi sẽ làm thay các bạn. Khi chuẩ bị xong hồ sơ chúng tôi sẽ cho người đến tại địa chỉ của bạn để lấy hồ sơ. Bạn cũng có thể nộp hồ sơ tại địa chỉ của Trung tâm.

Chi phí thi bằng lái xe máy:

Bạn luôn băn khoăn thi bằng lái xe máy ở đâu để có chi phí tốt nhất và đảm bảo đúng luật nhất.

  • Với một bộ hồ sơ thông thường bạn phải bỏ ra chi phí cho đăng ký hồ sơ là 185.000 vnđ/1 hồ sơ.
  • Với gói Vip 1 và Vip 2 tại Trung tâm để được hỗ trợ đào tạo đảm bảo bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thếm chi tiết.
  • Phí hồ sơ trọn gói chỉ nộp một lần cho nhân viên thu hồ sơ.
  • Khi thi phải nộp lệ phí thi giấy phép lái xe hạng a1, cũng như bao kỳ thi khác.
  • Trung tâm uy tín, cam kết không thu thêm bất kỳ chi phí nào khác.

lệ phí thi bằng lái xe a1

 

Hướng dẫn quy trình thi bằng lái xe hạng a1:

Sau khi bạn nộp hồ sơ đăng ký, Trung tâm sẽ sử lý hồ sơ và xếp lịch học và thi cho bạn.

Mọi người có một buổi học lý thuyết về luật giao thông đường bộ, phần này khá đơn giản và chúng tôi có người hướng dẫn bạn các mẹo trả lời câu hỏi lý thuyết sao cho hiệu quả nhất. Phần lý thuyết thi bằng chắc nghiệm, phân ra các đề thi giống như thi thật, trung tâm sẽ cài phần mềm chắc nghiệm miễn phí, hướng dẫn thi chắc nghiệm cho học viên.

Một buổi học thực hành để các bạn lái thử trên sa hình thi, bao gồm 4 hình: đi theo hình số 4, đi theo đường thẳng, đường gồ ghề, đường có vòng quanh co.

Cuối cùng là thi sát hạch lý thuyết và thực hành, bám sát nội dung của hai buổi học, xin chia xẻ với các bạn là không thi gì bằng thi giấy phép lái xe hạng a1 nên bạn không phải lo lắng nhé.

Khi đi thi bạn nhớ cầm theo chứng minh thư, thi xong bạn nhận giấy hẹn lấy bằng, thường là sau khoảng 10đến 12 ngày là bạn có bằng lái. Chúc các bạn lấy bằng theo đúng nhu cầu về thời gian và chi phí tối ưu

Xem thêm:

Thi bằng lái xe máy

Thi bằng lái ô tô

Thi bằng lái xe Hà Nội

Save

Save

Save

Save

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.