Thi sát hạch lái xe hạng A1 nhanh nhất

Bạn đã trên 18 tuổi và bạn muốn có một tấm bằng lái xe hạng A1 để phục vụ công việc đi lại của mình. Bạn lo lắng không biết làm sao để học tốt cả lý thuyết lẫn thực hành. Chúng tôi có phương pháp khoa học giúp bạn dễ dàng vượt qua kỳ thi sát hạch lái xe hạng A1. Hãy đăng ký ngay để nhận được tấm bằng lái xe do chính sở GTVT cấp.

Thi bằng lái xe máy được tổ chức thường xuyên để đáp ứng nhu cầu bằng lái tại nước ta, một trong những nước có số lượng xe máy nhiều nhất trên thế giới. Đề thi sát hạch lái xe máy không khó nhứng nếu không đào tạo khoa học bạn cũng rất dễ không lấy được bằng, trung tâm dạy lái xe VOV sẽ giúp bạn vượt qua bài thi bằng những phương cách hay nhất.

thi sát hạch lái xe a1

1. Hướng dẫn cơ bản bài thi bằng lái xe máy:

Thi sát hạch lý thuyết: Bài thi có dạng trắc nghiệm: Bao gồm 15 câu hỏi (7 câu hỏi về luật giao thông đường bộ, 5 câu biển báo, 3 câu sa hình). Thí sinh làm đúng >=12 câu là đạt. Hãy đánh dấu X cho câu trả lời đúng .

Thi thực hành sát hạch lái xe hạng a1:

  • Đi hình số 8 (Hình 1)
  • Đi vạch đường thẳng (Hình 2)
  • Đi đường có vạch cản (Hình 3)
  • Đi đường gồ ghề (Hình 4)

Yêu cầu đạt được: Đạt điểm >= 80 điểm

Làm đúng các bước phải thực hiện.

Không đè lên vạch chuẩn.

Duy trì hành trình liên tục ổn định.

thi sát hạch lái xe hạng a1,a2

2. Hồ sơ đăng ký thi sát hạch lái xe hạng a1:

Nhận hồ sơ thi sát hạch lái xe hạng A1 tại Hà Nội, xe mô tô 2 bánh có dung tích xilanh từ 50 cm3 đến dưới 175 cm3 . Thi ngay tại Hà Nội, bằng lái xe được cấp bởi Sở GTVT Hà Nội, bằng lái xe vô thời hạn và có giá trị trên toàn quốc!

– 4 ảnh chuẩn 3 x 4 ( áo sơ mi dài tay, không diêm dúa, không mở cúc ngực, nếu đeo kính thì bỏ kính ra, ghi rõ họ tên _ năm sinh ra sau 1/4 ảnh).

– 2 bản photo chứng minh thư , ko cần công chứng , yêu cầu rõ ko bị nhòe hoặc mờ.

– Đơn đăng ký theo mẫu chuẩn , phiếu thông tin thí sinh, tải về tại tại đây hoặc điền mẫu do CTV cung cấp cho bạn , xem hướng dẫn điền cụ thể, tránh sai xót xem tại đây.

* Lệ phí hồ sơ: Nộp khi nộp hồ sơ đăng ký thi : 180.000 đồng / hồ sơ.

* Lệ phí thi: Nộp tại điểm thi khi làm hồ sơ nhập phòng thi : 225.000 đồng / hồ sơ.

=> Tổng lệ phí : 405.000 đồng / hồ sơ . Nếu thí sinh có bằng ô tô sẽ được miễn thi lý thuyết , tổng lệ phí 365.000 đồng / hồ sơ.

Trung tâm đào tạo lái xe VOV hân hạnh được phục vụ các bạn học viên và quý khách hàng. Hiện tại trung tâm đào tạo thêm chương trình học lái xe ô tô hạng B2, C, nâng hạng C, D, E và khóa học bổ túc tay lái uy tín các bạn có nhu cầu hãy đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi lớn nhất từ trung tâm.

Save

Save

Save

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.