Chương trình đào tạo và thi thực hành lái xe hạng B2

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo lái xe ô tô B2 và giảm thiểu tình trạng tai nạn giao thông như hiện nay, Bộ giao thông vận tải đã có sự thay đổi về thời gian thi thực hành sát hạch đối với các loại xe ô tô 4 bánh giảm xuống còn 15 phút . Do đó, các trung tâm đào tạo lái xe ô tô cũng đã tiến hành cải tiến khung giờ học thực hành để phù hợp với nhu cầu này.

Và hiện nay khung chương trình đào tạo thực hành tại các trung tâm đã được rút ngắn, gói gọn trong 2 nội dung chính yếu:

Lấy căn bản làm nền tảng:

Bước 1: Học lái xe ô tô số nguội. Sau khi được làm quen với các bộ phận cũng như tìm hiểu sơ qua về cách thức hoạt động của xe ô tô, các học viên sẽ được học với cách “lái xe tưởng tượng”. Nghĩa là được làm việc tại chỗ, máy không nổ để nhận biết và sử dụng quen với côn, chân phanh và các chức năng khác khi điều khiển xe.

Bước 2: Học lái xe ô tô số nóng. Khi đã có những bước nền tảng cơ bản, các giảng viên sẽ hướng dẫn  bạn cách tập vào số, tiến hành xi-nhan khi xin đường và các thao tác như rẽ trái, phải…

Bước 3: Tập cách di chuyển xe trên địa hình bằng phẳng. Giai đoạn này thật sự khó khăn và mất nhiều thời gian vì đòi hỏi học viên phải thật cẩn thận để biết cách tấp vô lề khi dừng lại và thành thạo với các số lùi, quay đầu xe. Tuy nhiên, nếu như bạn kiên trì một chút thì tất cả sẽ không khó.

trường dạy lái xe ô tô

Hình minh họa về trường dạy lái xe VOV Hà Nội

Nâng cao để nhuần nhuyễn tay lái:

Bước 1: Học lái xe ô tô trong sa hình và luyện tập trên địa hình dốc, nơi đông người. Tại bài tập này, học viên sẽ được các giáo viên truyền tải kinh nghiệm cũng như các bí quyết khác để vững tay lái khi gặp sự cố khi lưu thông xe.

Bước 2: Bài tập lái xe ô tô tổng hợp. Đây là khâu cuối nhằm tổng kết kinh nghiệm để giúp học viên vững tay trên sa hình và thực tế.

Ngoài ra, để có một khóa đào tạo thành công nhất, tại trung tâm dạy lái xe VOV Hà Nội còn bố trí sân bãi tập rộng rãi, người học được luyện tập trên những dòng xe đời mới nhất như Vios, Chevrolet, Innova…Tất cả rất đều hướng tới một khóa học bổ ích và chất lượng nhất cho mọi học viên.

Với một khung chương trình đào tạo thực hành quá bài bản và tỷ mỉ đến vậy thì việc học lái xe 4 bánh sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Do đó, thay vì ở nhà luyện tập theo cảm tính, các bạn hãy đến ngay các trung tâm đào tạo uy tín để vững tin tay lái trên con đường đi đến thành công của mình nhé.

Chú ý: Hiện tại trung tâm chúng tôi đang có KHUYẾN MÃI cho học viên khi đăng ký học lái xe b1 theo nhóm hoặc bổ túc tay lái ngoài giờ hành chính để phục vụ thêm cho các học viên muốn nâng cao tay lái, tổ chức thi bằng lái xe máy tại Hà Nội.

Nếu như có bất cứ thắc mắc nào khác liên quan đến hồ sơ hay các thông tin khác về khóa học, chi phí, quy trình đào tạo lái xe ô tô, bạn hãy liên hệ ngay vào đường dây nóng hoặc SMS của Trung tâm đào tạo lái xe uy tín Hà Nội của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được nhân viên, giáo viên của trung tâm tư vấn, xin vui lòng liên hệ: Trung tâm đào tạo lái xe tại Hà Nội

You may also like...

0978348557