Hồ sơ đăng ký học lái xe hạng B1 số tự động gồm những gì?

Hôm nay trung tâm đào tạo lái xe VOV Hà Nội xin gửi tới các bạn học viên đang có nhu cầu học lái xe ô tô số tự động hạng B1 thủ tục đăng ký học. Trước hết trung tâm xin giới thiệu sơ lược về trung tâm như sau:

Được biết đến là một trong những trung tâm đào tạo sát hạch lái xe uy tín nhất Hà Nội, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, Trung tâm dạy học lái xe chính là nơi đào tạo những học viên ưu tú, thành thạo việc lái xe nhất trên mọi chặng đường giao thông.

Hồ sơ đăng ký học lái xe là yêu cầu bắt buộc đối với mọi  khóa học lái xe. Đây là cơ sở đảm bảo rằng bạn đạt các tiêu chuẩn cho kỳ thi và bạn đủ điều kiện để điều khiển các loại ô tô mà bạn đăng ký.

hồ sơ đăng ký học lái xe hạng b1

Hướng dẫn học lái xe B1 số tự động tại Trung tâm lái xe VOV Hà Nội

Một bộ hồ sơ đăng lý học lái xe hoàn chỉnh thường bao gồm:

Nhóm các giấy tờ bắt buộc khi đăng ký học lái xe B1:

  • Thứ nhất: Đơn đăng ký học lái xe ô tô. Các bạn chỉ cần search google là sẽ tìm thấy mẫu đơn có sẵn này hoặc mua trực tiếp tại bộ phận tiếp nhận hồ sơ đăng ký của trung tâm.
  • Thứ hai: Bản sao CCCD. Các bạn chú ý là không cần phải công chứng.
  • Thứ ba: Giấy khám sức khỏe. Đây là giấy tờ bắt buộc phải có vì nó sẽ chứng minh bạn đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe để điều khiển xe mô tô. Và nếu thiếu loại giấy này thì chúng tôi chắc chắn sẽ không có một trung tâm nào dám nhận bạn. Vì vậy hãy tiến hành khám tại các cơ quan y tế từ cấp huyện trở lên.

Nhóm các loại giấy tờ bổ sung:

  • Thứ nhất: Đó là sơ yếu lí lịch. Bạn hãy điền đầy đủ các thông tin cần thiết trước khi nộp để thuận lợi cho việc hoàn tất thủ tục nhập học được nhanh nhất.
  • Thứ hai: 8 tấm ảnh 3×4 hoặc 4×6 trên nền xanh quy chuẩn do Nhà nước quy định. Đây là phần mà các thí sinh thường quên mang theo hoặc mang thiếu. Do đó, chúng tôi xin nhắc lại đó là, phải đầy đủ 10 ảnh nhé các bạn.

Trên đây là những loại giấy tờ cần thiết để các học có thể đăng ký học lái xe ô tô tại các trung tâm đào tạo uy tín và chất lượng.

CHÚ Ý: Hiện tại trung tâm dạy lái xe VOV Hà Nội chúng tôi đang có ưu đãi cho học viên khi đăng ký học lái xe b2 theo nhóm hoặc bổ túc tay lái ngoài giờ hành chính.

Nếu như có bất cứ thắc mắc nào khác liên quan đến hồ sơ hay các thông tin khác về khóa học, chi phí, quy trình đào tạo lái xe ô tô, bạn hãy liên hệ ngay vào đường dây nóng hoặc SMS của Trung tâm đào tạo lái xe chuyên nghiệp – Trung tâm thi bằng lái xe VOV Hà Nội của chúng tôi.

Trung tâm đào tạo lái xe VOV Hà Nội hân hạnh được phục vụ các bạn học viên!

You may also like...

0978348557