Học bằng lái xe ô tô hạng B2 ở đâu tại Hà Nội

Học lái xe ô tô hạng B2 ở đâu tại khu vực Hà Nội là một câu hỏi dễ mà khó trả lời. Dễ là bạn chỉ cần lên google tìm kiếm thì sẽ được rất nhiều kết quả các trung tâm đào tạo lái xe và trung tâm nào cũng rất “uy tín, đảm bảo đỗ”. Nhưng khó là bạn không biết được chất lượng hay sự uy tín của những trung tâm đó đến đâu. Trong thời buổi hiện nay thì thật sự là náo loạn khóa học lái xe ô tô B2. Vì vậy khi lựa chọn trung tâm bạn nên cân nhắc kĩ về các yếu tố như: Cơ sở vật chất, sân bãi, giáo viên. Hãy đặt sự an toàn và chất lượng lên hàng đầu trước khi quan tâm tới học phí, bởi mỗi một khóa học trung bình cùng lên tới trên dưới 6 triệu đồng. Với mức phí như trên là hợp lý nếu thấp hơn khoảng giá trên nhiều thì bạn cũng phải cân nhắc vì học phí giảm tương ứng với thời gian đào tạo cũng giảm, chất lượng giảng dạy không đảm bảo do bị cắt xén quá nhiều.

học lái xe ô tô hạng b2 ở đâu

Trung tâm dạy lái xe ô tô Hà Nội uy tín.

Học lái xe ô tô hạng B2 đăng ký như thế nào?

Sau khi lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe bạn nên đến trực tiếp trung tâm đó đăng ký, thủ tục đăng ký cho khóa học vô cùng đơn giản hồ sơ bao gồm:

  • 1 Bản căn cước công dân phô tô
  • Đơn đăng ký thi sát hạch lái xe
  • Giấy khám sức khỏe dành cho khóa học lái xe B2
  • Ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6 Áo sáng màu nền xanh.

Học lái xe ô tô B2, bạn học những gì?

Khóa học lái xe ô tô với hạng B2 ở trung tâm nào cũng bao gồm 2 phần lý thuyết và thực hành. Về lý thuyết bạn tìm hiểu và học trong phần tài liệu mà các trung tâm đưa cho khi đăng ký như bộ 600 câu hỏi sát hạch lái xe ô tô hạng B2. Trong cuốn này là tổng hợp tất cả các câu hỏi trong phần thi lý thuyết sát hạch.

Thực hành: Đây là một phần quan trọng không kém trong quá trình học. Nắm vững được thực hành thì bạn mới tự tin lái xe trên thực tế, quá trình thực hành của bạn có tốt hay không còn phụ thuộc vào giáo viên giảng dạy. Thầy tốt nhiều kinh nghiệm sẽ tạo tiền đề tốt.

Việc lựa chọn học lái xe ô tô không phải là dễ, bạn cần tìm hiểu kĩ khi đăng ký vì khi đăng ký rồi buộc mình phải theo hết khóa học.

ĐẶC BIỆT: Hiện tại các học viên có thể tham khảo khóa học lái xe ô tô b1 số tự động tại hà nội tại đây – Xem Ngay

Khóa bổ túc tay lái ô tô số sàn và số tự động thích hợp cho các bạn học viên chuẩn bị thi sát hạch hoặc các bạn đã có bằng lái nhưng lâu ngày không cầm lái bạn xem thêm tại đây.

Các bạn học viên quan tâm tới bằng lái xe máy xem thêm khóa đăng ký thi bằng lái xe máy giá rẻ hạng A1, A2.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tới trung tâm đào tạo lái xe VOV Hà Nội

You may also like...

0978348557