Quy trình đăng ký học lái xe ô tô B1 số tự động

Bạn đang có nhu cầu học lái xe ô tô hạng B1 số tự động, bạn muốn biết về quy trình đăng ký như thế nào thời gian của khóa học lái xe B1 là bao lâu… Và đây cũng là câu hỏi nhiều bạn quan tâm và ở bài viết này trung tâm chia sẻ với bạn những điều mà bạn cũng như mọi người muốn biết.

Để điều khiển một chiếc xe tốt thì các bạn phải lái một chiếc xe tốt, nhưng như vậy vẫn chưa đủ vì trên đường còn có quá nhiều rủi ro không thể lường trước được. Vì vậy có một tấm bằng lái sẽ được nhà nước bảo vệ quyền lợi khi những điều không may xảy ra.

Quá trình học lái xe ô tô cũng không phải dễ dàng vì khâu này là một khâu quan trọng từ việc chọn trung tâm đào tạo, chọn thầy, xe, sân bãi…

Việc chọn trung tâm: Tốt nhất là chọn một trung tâm uy tín, chi phí có thể cao hơn một chút nhưng chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất sẽ đảm bảo và ngược lại. Quy trình đăng ký học lái xe chuyên nghiệp:

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ:

Tại các trung tâm đào tạo lái xe việc tiếp nhận hồ sơ rất được coi trọng. Học viên có thể liên hệ với trung tâm bằng nhiều cách như gọi điện, nhắn tin, gửi email, để lại thông tin trên website, và tốt nhất nếu học viên có thời gian qua trực tiếp trung tâm trao đổi là tốt nhất. Trung tâm chuyên nghiệp có thể tư vấn xong và cho nhân viên qua thu hồ sơ tại nhà, công ty…

Bước 2: Kiểm tra hồ sơ

Khâu kiểm tra hồ sơ giúp cho trung tâm biết được hồ sơ của học viên có hợp lệ không. Tại các trung tâm chuyên nghiệp việc kiểm tra sẽ được xử lý ngay nếu có sai xót sẽ được thông báo để cho học viên có thể bổ sung một cách nhanh nhất.

Bước 3: Ký hợp đồng.

Quy trình làm việc của một trung tâm chuyên nghiệp không thể thiếu được đó là khâu kí kết hợp đồng đào tạo. Khi kí kết hợp đồng sẽ có sự ràng buộc giữa trung tâm và học viên, điều này cũng giúp cho học viên yên tâm, thoải mái khi học.

Bước 4: Học lý thuyết.

Sau khi ký kết học đồng trung tâm sẽ tổ chức đào tạo lý thuyết bao gồm học các biển báo giao thông, học luật, giới thiệu các bộ phận cơ bản của xe, xử lý những lỗi đơn giản về oto.

Bước 5: Học thực hành.

Sau khi hoàn thành khóa học lý thuyết học viên bước vào giai đoạn học thực hành. Các trung tâm đào tạo uy tín thường sử dụng những dòng xe tập lái đời mới đầy đủ tiện nghi, chất lượng sân bãi tốt nhất để đào tạo cho học viên.

Bước 6: Thi sát hạch lái xe

Sau khi hoàn thành khóa học các bạn học viên sẽ được tổ chức thi sát hạch, khi các học viên đã hoàn thành được khóa học sẽ được nhận một giấy hẹn lấy bằng lái xe của mình. Còn những học viên thi trượt sẽ được bố trí thi lại.

Trung tâm đào tạo lái xe VOV Hà Nội còn tổ chức đào tạo lái xe ô tô các hạng khác như với bằng lái B2, C tổ chức nâng hạng lên C, D, E, F. Trung tâm nhận bổ túc tay lái số sàn và số tự động uy tín cho học viên. Trung tâm tổ chức thi bằng lái xe máy cho học viên hàng tháng với lịch thi nhiều, học viên được chọn địa điểm cũng như thời gian thi. Để biết thêm thông tin chi tiết xin các bạn liên hệ trực tiếp tới số điện thoại hotline trung tâm.

You may also like...

0978348557