Thi bằng lái xe máy có khó không?

Khi các bạn muốn đăng ký thi bằng lái xe máy hạng A1 thì câu hỏi được quan tâm nhiều nhất là thi bằng lái xe máy có khó không. Các bạn hãy cùng chúng tôi giải quyết thắc mắc trên nhé.

Thi bằng lái xe máy a1 có khó không?

thi bằng lái xe máy a1 khó không

Thông tin dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn cái nhìn toàn cảnh nhất từ a – z do trung tâm chúng tôi tổ chức hợp tác với các địa điểm thi của sở GTVT như sau:

Để hoàn thành và nhận được giấy hẹn nhận bằng từ trung tâm bạn cần hoàn toàn 2 phần trong bài thi chính thức của mình gồm :

Thi trắc nghiệm lý thuyết thi bằng lái xe máy A1

25 câu hỏi ( nằm trong nội dung ôn tập 200 câu lý thuyết ) bạn cần vượt qua 21 /25 câu hỏi mới được tiếp tục bài thi thực hành .Nếu trượt bạn có thể liên hệ trung tâm để được thi lại miễn phí ngay đợt thi sau vài ngày. Tại trung tâm đào tạo lái xe chúng tôi có các gói thi hỗ trợ hướng dẫn và đạo tạo các kỹ năng, mẹo thi cho bạn trước kỳ thi với tỷ lệ đỗ trên 90%.

Thi thực hành tay lái vòng số 8

Ban cần lái xe theo sa hình của ban tổ chức tại sân thi, để hoàn thành bài thi này bạn cần tự tin và kỹ năng lái xe cơ bản.

Bạn sẽ nhận được bằng lái xe máy và hồ sơ gốc của mình tại trung tâm sau kỳ thi khoảng 7 ngày.

Về các gói thi hiện nay trung tâm đang cung cấp 1 gói đào tạo tại trung tâm.

Tiền sân thi 265.000đ gồm ( 135.000 đ làm bằng + 60.000 đ lệ phí thi lý thuyết + 70.000đ lệ phí thi thực hành).

Việc lựa chọn gói thi nào cho phù hợp với bản thân bạn sẽ được trung tâm tư vấn và giải thích kỹ càng những ưu điểm của từng gói.

Trung tâm đào tạo lái xe VOV Hà Nội hân hạnh được phục vụ các bạn học viên.

You may also like...

0978348557