Đào tạo lái xe ô tô giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang muốn tìm tới trung tâm đào tạo lái xe ô tô giá rẻ tại Hà Nội. Trung tâm đào tạo lái xe VOV Hà Nội chắc chắn là một sự lựa chọn hợp lý cho quý khách hàng. Các khóa học phù hợp với túi tiền, với các lựa chọn của mỗi người.

Tuy nhiên trong thời gian vừa qua, tình trạng chạy theo thị trường làm ăn kiểu chộp giật tại một số trung tâm đào tạo lái xe ô tô không uy tín đã tạo nên một thị trường đào tạo lái xe vô cùng bát nháo. Nhiều người vì ham rẻ nên đã sa mình vào bẫy rồi tự mình phải vùng vẫy trong cái gọi là “rẻ” ở đây. Với các trung tâm này thì chi phí phát sinh không tên nhiều vô tội vạ. Vậy hãy tìm cho mình một trung tâm dạy lái xe uy tín mà chọn mặt gửi vàng.

Hiên nay, thực trạng một số trung tâm thì sử dụng chiêu trò cắt xén giờ dạy thực hành, làm cho tỉ lệ trượt thực hành tăng cao từ 5% lên tới 20% thậm chí còn đến 30%. Đây chính là hồi chuông cảnh báo cho ai chỉ nhìn thấy cái rẻ trước mắt.

Chưa kể đến việc chi phí phát sinh, tỷ lệ trượt cao dẫn đến tăng chi phí cho việc ôn thi, bổ túc tay lái, kiến thức lý thuyết…dẫn đến việc chi phí phát sinh quá mức, có khi vượt chi phí đã đóng lúc ban đầu.

Thậm chí, có rất nhiều trung tâm còn chần chừ việc cho học viên thi lấy bằng dẫn đến tình trang chờ thi như “nắng hạn chờ mưa”…

Mỗi trung tâm đều có một giới hạn nhất định trong việc tuyển sinh và đào tạo học lái xe ô tô hạng B2. Nhưng vì lợi nhuận các trung tâm không ngần ngại mà tuyển ồ ạt, ai đăng ký học cũng nhận dẫn đến việc vượt quá mức cho phép của Sở làm cho học viên phải chờ và chờ để thi lấy bằng.

đào tạo lái xe ô tô giá rẻ

Có bằng mà không dám lái.

Giờ thực hành bị cắt xén, đào tạo 2 đến 3 người trên một xe là hiện tượng phổ biến hiện nay của một số trung tâm. Thành ra trên đường xuất hiện ngày càng nhiều tay lái cực kỳ nguy hiểm khi tham gia giao thông.

Một số người sau khi thi lại thực hành thì may mắn đậu vòng hai nhưng khi phải lái xe chở gia đình mình thì không bao giờ dám lái. Trường hợp này ngày nay không phải là hiếm và trở thành trao lưu theo kiểu học cho nó có. Còn nếu muốn lái được thì phải bổ túc thêm ít nhất 20h thì mới có chút tự tin “lái 1 mình”.

Chính những việc này đã làm hệ quả của “con sâu bỏ rầu nồi canh” gây nên tình trạng bát nháo trong thị trường đào tạo, làm cho học viên mất tin tưởng ở trung tâm, mất đi uy tín của các trung tâm đào tạo tâm huyết, chính quy.

Vậy học đào tạo lái xe ô tô giá rẻ và chất lượng ở đâu?

Trung tâm đào tạo lái xe VOV Hà Nội với uy tín, kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe, ngoài những dịch vụ đào tạo lái xe ô tô B2, Bổ túc tay lái trên các xe số sàn, số tự động hay nâng đổi bằng lái xe, Trung tâm dạy lái xe VOV Hà Nội còn có các khóa ngoài giờ hành chính nhằm hỗ trợ, đào tạo học viên với lịch học ngoài giờ hợp lý nhất, linh động nhất!

Tự hào là cơ sở đào tạo tốt nhất, đảm bảo dịch vụ trọn gói tỉ lệ đỗ cao nhất, chắc chắn bạn sẽ nhận được những dịch vụ đào tạo lý tưởng để trở thành những tay lái nhiều kinh nghiệm, đủ bản lĩnh, bình tĩnh trước mọi vấn đề và là những người lái xe có trách nhiệm vì sự an toàn của bản thân, gia đình và toàn xã hội

Hãy trở thành những người lái xe chuyên nghiệp, bạn là người điều khiển xe chứ đừng để xe điều khiển mình! Trung tâm đào tạo lái xe VOV Hà Nội đã tạo nên thương hiệu của chính mình là nhờ vào sự uy tín, đào tạo chuyên nghiệp, bài bản.

Trung tâm đào tạo lái xe VOV Hà Nội hân hạnh được phục vụ các bạn học viên!

You may also like...

0978348557