Phương pháp học luật khi thi lái ô tô cho người bận rộn

Ngày hôm nay trung tâm đào tạo lái xe VOV Hà Nội xin giới thiệu cho quý khách hạng, Các bạn học viên phương pháp học luật khoa học, logic, từ từ vừa học vừa ngấm vừa tìm hiểu rõ nguyên nhân vì sao, tại sao. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các giảng viên tại trung tâm đào tạo lái xe VOV Hà Nội, dùng bằng Luật Giao Thông Đường Bộ Việt Nam (Luật GTĐBVN). Chắc chắn các bạn sẽ vượt qua kỳ thì sát hạch Luật GTĐBVN một cách dễ dàng với kết quả cao, tối thiểu là đạt với điểm số 31/35.

Với thời buổi kinh tế thị trường hiện nay, thời gian thực sự là vàng ngọc với tất cả mọi người. Cuộc sống hối hả, công việc thì luôn kín lịch, giao tiếp khách, đến cả thời gian ngủ nghỉ cũng thiếu chứ không nói là thời gian chăm sóc gia đình, bản thân. Chính vì vậy việc yêu cầu các bạn bỏ ra hàng giờ mỗi ngày để đến lớp, để học Luật GTĐBVN phục vụ cho khóa học lái xe ô tô tại trung tâm là rất khó thực hiện. Hầu hết mọi người rất bận rộn vào ban ngày, tối có chút thời gian thì danh cho gia đình, bạn bè… Như thấu hiểu tâm sự của các bạn, với quyết tâm đồng hành, dù khó khăn, thời gian không được thuận lợi nhưng với Hà Nội vẫn luôn hỗ trợ các bạn học viên một cách tốt nhất, giúp các bạn vừa học luật đúng nghĩa, am hiểu Luật GTĐBVN, vừa vượt qua kỳ thi sát hạch nhưng vẫn lái xe tốt, an toàn, tránh vi phạm phải những lỗi không đáng có. Bằng các phương pháp cực kỳ hiều quả đã được Trung tâm dạy nghề lái xe VOV Hà Nội kiểm chứng, áp dụng suốt trong các khóa học trước đây, kết quả cho thấy thành công lên đến 99%, các bạn học viên luôn rất hài lòng, cho phản hồi tốt, không những am hiểu Luật GTĐBVN mà còn biết được tường tận ngọn ngành của vấn đề.

học luật giao thông đường bộ dễ nhớ

Hình ảnh học tập tại trung tâm của học viên

Bước đầu làm quen với Cuốn sách 450 câu hỏi dùng cho sát hạch Luật GTĐBVN, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ.

Như đã giới thiệu trong bài viết Tài liệu ôn luyện lái xe ô tô các hạng. Mới đầu khi bạn nghe thấy cụm từ “600 câu hỏi” có thể bạn sẽ hơi hoang mang, lo lắng không biết mình có học nổi khồng. Nhưng bạn hãy khoan đừng nhìn vào con số đó vội, tôi chỉ cần bạn làm quen với nó trước bằng việc hãy cố gắng xem hết từ đầu đến cuối của cuốn sách đó ít nhất từ hai đến ba lượt. Mục đích của việc này nhằm giúp bạn nhận biết, ít nhất bạn cũng đã từng đọc qua chúng, cũng ngó qua lần lượt, “nhớ mắt” 600 câu hỏi đó.

Tìm hiểu qua về hai bài viết quan trọng và cực kỳ ý nghĩa giúp bạn hiểu rõ hơn về biển báo và luật GTĐBVN.

Hai bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều với những nhóm câu hỏi liên quan đến biển báo và sa hình.

Mỗi ngày dành ra 15 phút, mỗi ngày làm từ một đến hai đề thi thử trong đĩa phần mềm thi thử Luật GTĐBVN.

Sau khi các bạn đã làm quen với những khái niệm cơ bản về Luật GTĐBVN, ý nghĩa của các loại biển báo hiệu và hiểu rõ cách giải các câu hỏi sa hình là cơ bản bạn đã có thể tự mình đi tìm lời giải, hãy mạnh dạn và sử dụng “Bộ đĩa phần mềm thi thử sát hạch lý thuyết trên máy tính” hoặc điện thoại (bạn sẽ nhận được khi khai giảng khóa học)

Chỉ cần mỗi ngày bạn dành ra 15 phút như khi nghỉ trưa, lúc ngồi cà phê với bạn bè, lúc rảnh rỗi, hay trước lúc đi ngủ. Mỗi lần như thế, bạn cứ làm lần lượt từ đề số 1 đến đề số 22, mỗi ngày chỉ một đề, nếu có thể thì hai đề. Cứ liên tục lặp đi lặp lại, đi từ đầu đến cuối, quay trở lại, sau đó bạn chọn ngẫu nhiên, trong vòng một tháng đầu của khóa học. Chúng ta sẽ không cố nhồi nhét, không ép mình phải học thuộc lòng như một con vẹt, ít nhưng chất lượng, từ từ nhưng nhớ lâu. Chỉ cần như thế cũng đủ để bạn đạt được số điểm 20/30 cho mỗi đề, dù chưa đạt nhưng với bước khởi đầu như vậy, chắc chắn khi kết thúc khóa học lái xe ô tô B2 tiêu chuẩn tại trung tâm bạn sẽ vượt qua kỳ thi sát hạch một cách dễ dàng.

Cùng với nỗ lực cố gắng của các bạn học viên và sự đồng hành liện tục của chúng tôi, chắc chắn các bạn sẽ thành công.

Bằng chứng cho việc đó, trung tâm đào tạo lái xe VOV Hà Nội liên tục tổ chức các giờ kiểm tra Luật GTĐBVN trước mỗi buổi thực hành ra xe tập lái. Tại các giờ kiểm tra như vậy học viên được làm đề thi như thật trên máy tính, tính giờ sau đó được giải quyết các thắc mắc, những vấn đề còn chưa hiểu. Học viên cùng với giảng viên rút kinh nghiệm cho buổi học, cùng đưa ra các ví dụ minh họa nhằm giúp buổi học lý thuyết thêm sinh động, không bị nhàm chán…

Nhằm giúp đỡ học viên cũng như những người mới có bằng thêm vững tay lái hơn khi tham gia giao thông, đặc biệt là ở các thành phố lớn lượng dân cư đông đúc. Trung tâm chúng tôi đang có chương trình bổ túc tay lái số sàn và số tự động tại các quận nội thành của Hà Nội.

Mọi thông tin xin liên hệ tới hotline trung tâm đào tạo lái xe VOV Hà Nội

You may also like...

0978348557