Tài liệu học lái xe ô tô các hạng B1, B2, C

Hôm nay trung tâm đào tạo lái xe ô tô Hà Nội xin gửi thông tin tới các bạn học viên các tài liệu, phần mềm, câu hỏi ôn luyện khi mà các bạn muốn học lái bằng lái xe ô tô 4 bánh các hạng B1, B2, C và nâng hạng lên C, D, E, F..Trong bộ tài liệu tại trung tâm gồm:

1. Tài liệu ôn thi lý thuyết.

thi bằng lái xe ô tô đơn giản

600 câu hỏi học lái xe ô tô B2 tiêu chuẩn – Trung tâm dạy lái xe VOV Hà Nội.

Bộ sách 600 câu hỏi dùng cho sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ là tài liệu được biên soạn và ấn hành chính thức của Bộ Giao thông vận tải. Là bộ tài liệu chính thức đầy đủ nhất dành cho việc ôn thi sát hạch lái xe ô tô. Nó cũng dùng để ôn thi cho sát hạch thi bằng lái xe máy

2. Bộ đĩa phần mềm thi thử.

đĩa phần mềm ôn luyện thi bằng lái xe ô tô

 Đĩa phần mềm thi thử lý thuyết trên máy tính.

Cùng với bộ sách 600 câu hỏi lý thuyết, bộ đĩa phần mềm thi thử lý thuyết này cũng được trung tâm tặng khi học viên đăng ký hoc lai xe o to B2. Bộ đĩa được sản xuất và phát hành bởi Nhà xuất bản Giao thông vận tải. Được cấu hình giao diện thực tế hoàn toàn giống giao diện khi học viên thi thật. Nên rất tiện lợi, học viên có thể làm quen trước, thi thử để khi vào thi không cảm thấy lạ lẫm, lúng túng dẫn đến sai lầm.

3. Tài liệu ôn thi lý thuyết lái xe cơ giới trên Smartphone.

phần mềm ôn thi trên smart phone

Phần mềm ôn thi lý thuyết trên Smartphone.

Điểm nhấn của bộ tài liệu này là phần mềm ôn thi sát hạch lý thuyết trên Smartphone, rất tiện lợi, học viên có thể tự học, ôn thi mọi lúc mọi nơi. Với đầy đủ 600 câu hỏi trong bộ sách “600 câu hỏi dùng cho sát hạch, cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ”. Học viên có thể thi theo từng bộ đề như thật hoặc chọn thi ngẫu nhiên, đặc biệt phần mềm còn có thể chấm luôn trực tiếp khi học viên đang làm bài. Lưu các bài thi gần nhất của mỗi bộ đề, giao diện thân thiện dễ dùng, hỗ trợ tuyệt đối mọi lứa tuổi, giới tính. Có luôn cả mẹo xử lý các câu hỏi khó, có chú thích cho các biển báo.

Với những tài liệu thực tế rất tiện dụng, cùng với giáo viên tâm huyết của trung tâm, chúng tôi tin chắc học viên sẽ đỗ 100%.

Trung tâm đào tạo lái xe VOV Hà Nội hân hạnh được phục vụ tất cả các bạn học viên có nhu cầu thi lấy bằng lái xe hạng B1, B2, C, D, E, F và thi sát hạch lái xe máy các hạng A1 và A2.

You may also like...

0978348557