Tràn lan những khóa học lái xe ô tô tải hạng C

Hiện nay nhu cầu học lái xe tải hạng C rất đông và cũng vì lý do nay mà các trung tâm dạy lái xe ô tô tải mọc lên tràn lan tại các tỉnh thành. Thậm chí đã có nhiều người còn ví trung tâm dạy lái xe mọc lên như nấm sau mưa hoặc như cỏ dại. Còn học phí tại các trung tâm cũng rất đa dạng thấp có cao có. Các bạn đang có ý định học lái xe ô tô tải hãy xem những chia sẻ mà trung tâm đào tạo lái xe VOV Hà Nội chia sẻ dưới đây:

Học phí học lái xe tải – rẻ mà đắt

Nếu bạn là người hay nghe tin tức bạn sẽ biết những thông tin về các trung tâm dạy lái xe tải làm ăn chụp giật khiến việc đào tạo lái xe trở nên tràn lan, bát nhào. Nhiều ngời vì hám rẻ nên đã chọn những khóa học lái xe tải mà phải nói là rẻ như cho để rồi khi phát hiện mới biết phí rẻ là chưa bao gồm các phí phát sinh khác. Hoặc một số trung tâm dùng chiêu trò cắt xén giờ dạy khiến tỉ lệ trượt thực hành tăng lên.

Và quả thực, đây là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai hám rẻ, chưa rõ thực hư việc đào tạo lái xe tại các trung tâm đào tạo lái xe giá rẻ.

tràn lan học lái xe tải hạng c

Học nhanh chóng và chờ thi dài cổ….

Mỗi trung tâm dạy lái xe tải đều một giới hạn nhất định trong việc tuyển học viên và đào tạo học lái xe tải. Thế nhưng vì lợi nhuận mà các trung tâm không ngần ngại tuyển ồ ạt, bất cứ ai đăng ký học cũng được nhận. Và kết quả là vượt quá mức cho phép của Sở GTVT, khiến  học viên phải chờ  đợi dài cổ để thi lấy bằng.

Có những trung tâm cam kết 3, 4 tháng là thi nhưng học viên đợi mãi không được thi. Và khi đã sự việc việc đã xẩy ra rồi thì người học cũng chỉ biết lực bất tòng tâm. Dựa vào điểm yếu này mà không ít trung tâm tha hồ khai thác để tăng doanh số, doanh thu cho mình.

Thậm chí có những học viên đã có bằng rồi nhưng không dám lái xe?

Việc giờ thực hành bị cắt xén, 2 đến 3 người học một xe là hiện tượng phổ biến của một số trung tâm hiện nay.

Một số người sau khi học xong, may mắn thi lại và đậu, nhưng khi phải lái xe thì không bao giờ dám cầm vô lăng. Ngày nay, trường hợp này không phải là hiếm, thậm chí nó đang trở thành trào lưu theo kiểu học cho bằng  người ta.

Kết quả của những khóa học lái ô tô tải này là học viên vừa tiền mất, mà bằng lái xe không có, nếu có cũng chỉ xếp xó trong góc tủ.

Đã đến lúc, người học cần tỉnh táo trước những trung tâm dạy lái xe tải và cần có cái nhìn khách quan, tìm hiểu kĩ càng mọi thông tin về trung tâm dạy lái xe mà mình định theo học. Một sự chuẩn bị tốt sẽ giúp bạn không phải hối tiếc về sau.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có thêm kiến thức để bổ sung vào hành trang trước khi đăng kí vào các trung tâm đào tạo lái xe tải. Đặc biệt tại trung tâm đào tạo lái xe VOV Hà Nội đang có những khóa học lái xe vô cùng bổ ích các bạn tham khảo thêm phía dưới.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được nhân viên, giáo viên của trung tâm tư vấn, xin vui lòng liên hệ trung tâm đào tạo lái xe tại Hà Nội

You may also like...

0978348557